Kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội đang tăng rất nhanh, nhất là vào thời điểm ngay sau Tết và Hè. Đặt biệt là nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ, và tình trạng cháy xe 45 chỗ vào dịp này thường xuyên xảy ra.

Vậy làm sao để bạn có thể thuê cho minh được một chiếc xe 45 chỗ chất lượng, tài xế chuyên nghiệp mà giá thuê xe lại phù hợp với túi tiền của mình. Sen Xanh chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những thắc mắc trên và có được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất là việc thuê xe 45 chỗ cho chuyến hành trình của mình. Để đảm bảo cho quá trình thuê xe tốt nhất dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn như sau :

CHUẨN BỊ THỦ TỤC ĐẦY ĐỦ

Hầu hết khi đến thuê xe người thuê xe cần chuẩn bị thủ tục đó là một chứng minh thư nhân dân và một số tiền cọc tỳ thuộc vào loại xe mà khách hàng muốn thuê.

NÊN THUÊ XE TRƯỚC ĐỂ CÓ GIÁ RẺ

Một kinh nghiệm mà bạn nên lưu ý là khi muốn thuê xe tốt là hãy đặt thuê xe thật sớm, thời gian ít nhất là 1 – 2 tháng trước chuyến đi, hoặc là 3 – 4 tháng nếu như bạn muốn đi hành hương vào tháng Giêng. Vì sao vậy? Vì vệc đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn cho hãng xe có được thời gian sắp xếp và chọn chp bạn một chiếc xe tốt nhất cho đoàn. Rất nhiều khách sẽ có thể do đột xuất hoặc không lên kế hoạch sớm nên gần sát ngày mới tìm xe để thuê, hoặc là đôi lúc tìm thuê xe đi ngay trong ngày dẫn đến sự bị động, thuê phải xe không như ý và đôi khi không còn xe để thuê xe 45 chỗ nếu vào đúng những dịp cao điểm.

THAM KHẢO KINH NGHIỆM TRƯỚC KHI THUÊ XE DU LỊCH

Bạn cần tìm hiểu xem nơi bạn thuê xe là như thế nào có ai đi trước chỉ cho bạn càng tốt. Sau khi có được địa điểm các bạn có thể tham khảo giá khi thuê, loại xe, hợp đồng, chi phí phát sinh. Khách hàng thuê xe cần phải hiểu rõ về quá trình thuê xe và các chi phí phát sinh như thế nào. Sau đó người thuê xe có trách nhiệm giải thích và làm hợp đồng rõ ràng và đam bảo cho bạn trong quá trình thuê xe.

THỜI ĐIỂM THUÊ XE

Thuê xe vào những ngày binh thường chi phí có thể cạnh tranh khá thấp nhưng nếu ai đan có dự định thuê xe vào dịp lễ tết thì nên chuẩn bị rằng nó sẽ có gia chênh từ 10 đến 20 % bởi dịp này số lượng khách hàng khá đông nên chi phí cũng tăng theo.

KIỂM TRA XE – MỘT CÔNG ĐOẠN QUAN TRỌNG

Trước khi thuê xe hành khách cần phải yêu cầu nhà xe thông báo loại xe sẽ đưa đón đoàn của mình : loại xe gì, đời nào, nội thất ra sao … . Qúa trình này càng tỉ mỉ càng tốt để đảm bảo hành trình được thoải mái và thuận lợi

GIÁ THUÊ XE

Còn tùy thuộc vào nhãn hiệu, thời gian thuê, lịch trình thuê mà giá sẽ giao động. Chính vì thế khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe trọn gói có cả tài xế,… và làm hợp đồng chi tiết trước khi thuê xe

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ là một trong những công ty uy tín lâu năm trong việc cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *