logo


Thuê xe 45 chỗ đi Vĩnh Phúc

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng, khuyến mại

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Vĩnh Phúc - Hà Nội
  • Số Km : 66 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 45 CHỖ ĐI VĨNH PHÚC

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội hướng đi cầu Nhật Tân qua Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt rẽ phải lên QL 2A nhập vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai rẽ phải lên QL 2C qua Bờ Kênh đến Vĩnh Phúc.

xe 45 chỗ đi vĩnh phúc

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Vĩnh Phúc

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH VĨNH PHÚC

Cụm đình Tam Canh:  gồm 3 đình Hương Canh, Ngọc Canh và Tiên Hường. Đây cũng là tên của 3 làng thuộc thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên. Mỗi làng có một ngôi đình, song đều thờ 5 nhân vật lịch sử  được phong “Thần” là Ngô Xương Ngập (con trưởng của Ngô Quyền), Ngô Xương Văn (con thứ của Ngô Quyền), Đỗ Cảnh Thạc (một tướng của Ngô Quyền), bà mẹ của Ngô Xương Văn là Linh Quang Thái Hậu và một ả Nữ nương được phong là Thị Tàng công chúa. Có niên đại cuối thế kỷ XVII đầu thế kỷ XVIII.

đình tam canh

Đình Hương Canh

Làng gốm Hương Canh: thuộc huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, nằm ngay trên đường quốc lộ  2A. Nghề gốm ở đây có từ lâu đời. Gốm Hương canh xưa nay rất được ưa chuộng. Người ta bảo nhau “Sứ Móng Cái, vại Hương Canh”. Gốm Hương Canh chống được nước thẩm thấu, ngăn được ánh sáng, giữ được bền hương vị nguyên chất của những thứ đựng bên trong.  Làng nghề đá Hải Lựu: Là một làng nghề tồn tại hàng trăm năm nay ở xã miền núi Hải Lựu – Lập Thạch. Để sản xuất ra những sản phẩm từ đá những người thợ đá phải lên tận đồng Trổ đồng Trăm của núi Thét mới lấy được những thớ đá không bị ròn, màu sắc đẹp để chế tác ra sản phẩm.

gốm vĩnh phúc

Làng gốm Vĩnh Phúc

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 45 CHỖ ĐI TỈNH VĨNH PHÚC

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport cảm ơn quý khách thuê xe 45 chỗ đi Vĩnh Phúc!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02