logo


Thuê xe 45 chỗ đi Quảng Trị

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Trị chất lượng, giá rẻ bất ngờ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Quảng Trị - Hà Nội
  • Số Km : 670 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 45 CHỖ ĐI QUẢNG TRỊ

Cung đường 1: Xe xuất phát từ Hà Nội đi thẳng lên QL 6 qua trường THPT Chương Mỹ A rẽ trái lên đường Hồ Chí Minh qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Lê Duẩn đến Quảng Trị.

xe 45 chỗ đi quảng trị

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Quảng Trị

Cung đường 2: Xe xuất phát từ Hà Nội di chuyển theo hướng Pháp Vân - cầu Giẽ đến Ninh Bình hướng về QL 10 qua cầu Non Nước lên đại lộ Hùng Vương theo hướng QL 1A qua cầu Bara. Qua cầu Yên Xuân rẽ vào QL 15 nhập vào đường HCM. Qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Lê Duẩn đến Quảng Trị.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 45 CHỖ ĐI QUẢNG TRỊ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG TRỊ

Đến Quảng Trị mà chưa lên Nghĩa Trang Trường Sơn coi như chưa đến mảnh đất này . Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn tọa lạc trên khu đồi Bến Tắt, cạnh đường quốc lộ 15, thuộc địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh; cách trung tâm tỉnh lỵ (thị xã Đông Hà) khoảng 38km về phía Tây bắc; cách quốc lộ 1A (ở đoạn thị trấn huyện lỵ Gio Linh) chừng hơn 20km về phía Tây bắc.
 Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn là nơi an nghỉ đời đời của các chiến sĩ đã hy sinh trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh trong thời kì chống Mỹ cứu nước. Đây là một công trình đền ơn đáp nghĩa đồ sộ nhất, quy mô nhất có tính nghệ thuật cao, thể hiện lòng thương nhớ sâu sắc, niềm biết ơn và sự tôn vinh thầm kín của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đối với những người con yêu quý trên mọi miền đất nước đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN

                                                            Nghĩa trang Trường Sơn
Thành Cổ Quảng Trị một tòa thành nằm bên dòng sông Thạch Hãn, được biết đến qua cuộc chiến 81 ngày đêm giữ thành đầy khốc liệt trong lịch sử dân tộc. Ngày nay Thành Cổ là một điểm tham quan gây nhiều xúc động, đây được coi là nghĩa trang không nấm mồ, là ngôi mộ chung của những người lính Thành Cổ đã ngã xuống vì quê hương vì sự hòa bình thống nhất đất nước.
Thành cổ Quảng Trị là địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống yêu nước và là điểm thu hút hấp dẫn khách tham quan trong nước và bè bạn quốc tế. Để hiểu rõ và trực quan hơn đến với thành cổ quảng trị du khách sẽ được hướng dẫn thăm nhà bảo tàng nơi đây trưng bày những di vật và tái hiện lại tất cả lịch sử về Thành Cổ Quảng Trị từ khi xây dựng đến ngày đất nước thống nhất.

nấm mồ chung

Nấm mồ chung Thành Cổ

Sen Xanh Transport cảm ơn quý khách thuê xe 45 chỗ đi Quảng Trị!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02