logo


Thuê xe 45 chỗ đi Quan Lạn

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Quan Lạn uy tín, giá rẻ

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Quan Lạn - Hà Nội
  • Số Km : 480km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH QUAN LẠN

Cung đường đi:

Cung đường 1: Từ Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 5. Sau đó rẽ phải để nhập vào đường QL1/QL1A, lên cầu Đại Phúc rồi chếch sang trái qua quốc lộ 18. Đi theo quốc lộ 18 lên tới đường Vành đai phía Bắc rồi đi tiếp đến Trần Quốc Tảng (TP. Cẩm Phả). Tiếp tục đi tới cửa Suốt, qua cầu Vân Đồn, sau đó rẽ trái ở bưu điện Vân Đồn lên TL334 rồi rẽ trái lên cầu cảng Cái Rồng. Từ đây, quý khách mua vé đi tuyến phà Quan Lạn - Cái Rồng.

Cung đường 2: Từ Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 5 đến Long Biên. Tiếp tục đi theo quốc lộ 5 qua cầu An Thái, lên TL188 đến Yết Kiêu/QL5 tại TT Phú Thái, tiếp tục lên An Lập, chếch sang phải để vào QL18. Đi theo QL 18 đến TL 388 tại tt. Mạo Khê. Chếch sang phải lên Đường vành đai phía Bắc rồi đi tiếp đến PhảTrần Quốc Tảng (TP. Cẩm Phả). Tiếp tục đi tới cửa Suốt, qua cầu Vân Đồn, sau đó rẽ trái ở bưu điện Vân Đồn lên TL334 rồi rẽ trái lên cầu cảng Cái Rồng. Từ đây, quý khách mua vé đi tuyến phà Quan Lạn - Cái Rồng như trên.

xe 45 chỗ đi Quan Lạn

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Quan Lạn

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH QUAN LẠN

Quan Lạn là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh, miền đất biển có khá nhiều thắng cảnh đẹp. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài. Lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, dời xa sự xô bồ của thành thị.

du lịch Quan Lạn

Vẻ đẹp thơ mộng của các bãi tắm ở Quan Lạn

Đảo Quan Lạn không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, nơi đây còn có nhiều món ăn ngon và đặc sản độc đáo.  

Đến Quan Lạn du khách được thưởng thức món Sá sùng là loài thân mềm chỉ sống ở những bãi cát ven biển nơi thủy triều lên, xuống tạo ra những doi cát. Sá sùng là một trong những hải sản quý hiếm. Từ thời xưa, chúng được khai thác để làm cống vật cho vua, quan. Chỉ có những người giàu có mới đủ điều kiện sử dụng.

 

du lịch quan lạn

Sá sùng Quan Lạn

Tất cả các bãi biển ở Quan Lạn đều đẹp và vẫn còn tương đối nguyên sơ. Đây chính là điểm thu hút chính của Đảo. Và hiện nay khi dân miền Bắc đã quá quen với các điểm du lịch Biển quen thuộc như Sầm Sơn, Đồ Sơn, họ luôn muốn tìm ra một chỗ nào đó yên bình và đỡ xô bồ hơn. Đó chính là lý do khiến các đảo ở Quảng Ninh đang được đầu tư mạnh.

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI QUAN LẠN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Website: http://thuexe45cho.com/
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02