logo


Thuê xe 45 chỗ đi Ninh Bình

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Ninh Bình. Chất lượng xe đời mới , dịch vụ uy tín , giá rẻ
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Tp Ninh Bình - Hà Nội
 • Số Km : 200 km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ NINH BÌNH

 • Cung đường đi : 
 • Từ trung tâm Tp. Hà Nội đi theo hướng Tôn Đức Thắng , Xã Đàn , Giải Phóng đến Hoàng Liệt , sau đó đi theo hướng Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Binh đến QL 10 tại Yên Hồng. Đi tiếp QL10 lái xe đến Trần Hưng Đạo/AH1/QL1A tại Phúc Thành , Tp Ninh Binh.

Thuê xe giá rẻ 45 chỗ                                                                       Xe 45 chỗ đi Ninh Bình

 • Giới thiệu :  Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam. Ninh Bình giáp với Hòa Bình, Hà Nam ở phía bắc, Nam Định ở phía đông qua sông Đáy, Thanh Hóa ở phía tây, biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam.
 • Cho thuê xe giá rẻ 45 chỗ

Thành phố Ninh Bình

 • Ninh Bình Vùng đất là kinh đô của Việt Nam thế kỷ X, mảnh đất gắn với sự nghiệp của 6 vị vua thuộc ba triều đại Đinh - Lê – Lý với các dấu ấn lịch sử: Thống nhất giang sơn, đánh Tống - dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội. Do ở vào vị trí chiến lược ra Bắc vào Nam, vùng đất này đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử oai hùng của dân tộc mà dấu tích lịch sử còn để lại trong các đình, chùa, đền, miếu, từng ngọn núi, con sông.

Thuê xe giá rẻ 45 chỗ

 Danh thắng Tràng An

 • Ở vị trí điểm mút của cạnh đáy tam giác châu thổ sông Hồng, Ninh Bình bao gồm cả ba loại địa hình: đồi núi, chiêm trũng, đồng bằng. Vùng đồi núi bán sơn địa ở phía tây bắc bao gồm các huyện Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Tam Điệp, đỉnh Mây Bạc với độ cao 648 m là đỉnh núi cao nhất Ninh Bình. Vùng đồng bằng ven biển ở phía đông nam thuộc 2 huyện Kim Sơn Yên Khánh. Xen giữa 2 vùng lớn là vùng chiêm trũng chuyển tiếp. Rừng ở Ninh Bình có đủ cả rừng sản xuất và rừng đặc dụng các loại. Có 4 khu rừng đặc dụng gồm rừng Cúc Phương, rừng môi trường Vân Long, rừng văn hóa lịch sử môi trường Hoa Lư và rừng phòng hộ ven biển Kim Sơn. Ninh Bình có bờ biển dài 18km. Bờ biển Ninh Bình hàng năm được phù sa bồi đắp lấn ra trên 100m. Vùng ven biển và biển Ninh Bình đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Hiện 2 đảo thuộc Ninh Bình là đảo Cồn Nổi và Cồn Mờ.

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Tam Cốc Bích Động

 • Ninh Bình được coi là nơi để du khách có thể khám phá phong cảnh các dãy núi đá vôi kì vĩ. Tuy vậy, Ninh Bình không hoàn toàn yên ả như vẻ vốn có, tại đây có những góc phố nhỏ, hay các đoạn đường ngắn đầy mê hoặc cũng như những người dân bản xứ vẫn giữ nguyên nét sinh hoạt truyền thống tự bao đời. Điểm du lịch hàng đầu tại Ninh Bình là ngôi chùa đồ sộ nhất Việt Nam và hang động Tràng An.

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI NINH BÌNH

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Kính chúc quý khách thuê xe 45 chỗ đi Ninh Bình gặp nhiều may mắn !

 
 

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02