logo


Thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội
  • Số Km : 340km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình..

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 45 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

- Cung đường đi: Xe xuất phát từ Hà Nội nhập vào đường vành đai 3 đi lên theo QL 1A chạy thẳng đường quốc lộ, sau đó rẽ phải ngân hàng phát triển ( BIDV) Việt Nam là đến thành phố Lạng Sơn.

xe 45 chỗ

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Lạng Sơn

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 45 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH LẠNG SƠN

Núi Tô Thị: chếch về phía tây bắc núi Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Trên đỉnh núi Tô Thị hay còn gọi là núi Vọng Phu có tảng đá tự nhiên giống hình người phụ nữ bồng con nhìn về phương xa.  Từ xưa, tảng đá hình người đã được gắn với truyện cổ tích nàng Tô Thị bồng con chung thủy đứng chờ chồng đi đánh trận Phương Bắc. Chờ mãi không được, nàng cùng con đã hóa đá. Vì thế nên người đời cũng gọi tảng đá là nàng Tô Thị.

Hang Gió: ở phía Tây Bắc bản Sao Thượng, thuộc huyện Chi Lăng, cửa chính vào hang ở phía Đông của dãy núi Mai Sao. Đây là hang động có qui mô lớn, chiều dài hàng trăm mét, rộng 50 - 70m. Hang có 4 tầng và trong hang có nhiều hình thù kỳ thú, các chuông đá, măng đá, cột đá đa dạng có thể xem như thiên đình nơi hạ giới.

KHAU NHỤCKhau Nhục

Khau Nhục: đây cũng là món ăn chế biến cầu kỳ từ thịt lợn, món ăn này được tiếp nhận kỹ thuật của người Hoa ở Lạng Sơn đã từ lâu trở thành món ăn đặc sản của Lạng Sơn. Món khau nhục thường được dùng trong cỗ bàn sang trọng hoặc để tiếp khách phương xa.
Rượu Mẫu Sơn: là rượu trắng được trưng cất từ gạo và men lá do đồng bào sống ở vùng núi cao Mẫu Sơn tự chế biến. Đặc điểm loại rượu này có mùi vị thơm dịu của lá, rễ cây thuốc miền núi Lạng Sơn.

Sen Xanh Transport chúc quý khách thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn vui vẻ!

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02