logo


Thuê xe 45 chỗ đi Hà Tĩnh

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Hà Tĩnh chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hà Tĩnh - Hà Nội
  • Số Km : 350 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI HÀ TĨNH

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội đi theo hướng Pháp Vân - Cầu Giẽ đến Ninh Bình qua QL 10 băng qua MB Bank Chi nhánh Ninh Bình. Chếch sang phải vào QL 1 chạy thẳng lên Hà Tĩnh.

hình ảnh xe 45 chỗ đi Hà Tĩnh

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Hà Tĩnh

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 45 CHỖ ĐI HÀ TĨNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ HÀ TĨNH

Hà Tĩnh, mảnh đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống cách mạng và văn hóa, nơi có nhiều tên đất, tên người đã gắn liền với những trang sử hào hùng của dân tộc. Trong đó, Ngã ba Đồng Lộc là địa danh đã trở thành huyền thoại trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Để đến du lịch nơi đây, bạn có thể tham gia tour du lịch đến Hà Tĩnh, hoặc tự tổ chức du lịch bụi. Đến đây bạn có thể tham quan Ngã Ba Đồng Lộc mà còn tham quan các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh.
Ngã ba Đồng Lộc được xếp hạng Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia vào năm 1989; được Đảng, Nhà nước, Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đầu tư xây dựng thành Khu tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc.

NGÃ BA ĐỒNG LỘC

                                                     Di tích Ngã Ba Đồng Lộc
Từ năm 1964 đến năm 1972, tuyến đường quốc lộ 1A đi qua địa bàn Hà Tĩnh bị đánh phá và chia cắt hoàn toàn, thời điểm đó mọi thông thương từ miền Bắc vào miền Nam phải đi qua con đường 15A. Trong đó Ngã ba Đồng Lộc là một địa điểm hiểm trở trên con đường này. Nơi đây được ví như là yết hầu, là mạch máu giao thông nối liền hậu phương lớn miền Bắc với tuyền tuyến lớn miền Nam.
Bãi biển Thạch Hải (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) trải dài 23km từ Xuân Thành đến Thiên Cầm có lớp cát mịn màng trắng sạch, thoai thoải cách bờ vài trăm mét mà nước biển vẫn chỉ đến chừng non 1m sâu. Thạch Hải gần kề với những trảng cỏ xanh non chăn thả bò dê của người dân địa phương và cách không xa là những di tích danh thắng như núi Nam Giới, khe Ao Tăm, khe Mưa Giông, suối Hiêu Hiêu gần biển mà dòng nước vẫn ngọt mát như thường.
biển thạch hải

                                                                   Biển Thạch Hải
Đến Thạch Hải, du khách sẽ được ngắm nhìn bãi biển phẳng lỳ, nước trong vắt, cát trắng tinh khôi, sóng vỗ nhẹ nhàng hòa vào tiếng vi vu của rừng phi lao xanh ngắt rộng 60m – 70m. Từ bãi tắm, du khách có thể tản bộ dọc theo bãi biển, dạo chơi trong rừng phi lao hoặc sử dụng các phương tiện cơ giới theo đường nhựa để đến với những điểm du lịch hấp dẫn trong quần thể khu du lịch.

Sen Xanh Transport chúc quý khách thuê xe 45 chỗ đi Hà Tĩnh bình an!

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02