logo


Thuê xe 45 chỗ đi Cồn Vành

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi cồn vành chất lượng, chuyên nghiệp

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Thái Bình - Cồn Vành - Hà Nội
  • Số Km : 280km ( khứ hồi) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH CỒN VÀNH - THÁI BÌNH

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng đường Giải Phóng, đi thẳng nhập vào Cầu Giẽ - Ninh Bình, đi theo tuyến Nam Định - Phủ rồi đi tiếp QL 10 và rphải lên TL 454/ĐT 223 đến TT Vũ ThưTiếp tục lên TL 454 sau đó rtrái lên TL 458, qua cầu Cổ Rổng đến ĐT 221A đi theo hướng Tây Bắc về phía Nam Cường - Nam Chính để đến Tiền Hải rồi di chuyển vào Cồn Vành.

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Cồn Vành

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH BIỂN CỒN VÀNH - THÁI BÌNH

Cồn Vành hiện là điểm đến ưa thích của những du khách thích khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng, làng chài với những người dân miền biển hiền hòa, hiếu khách.

Nếu như trước đây muốn đến Cồn Vành, người dân Thái Bình phải chèo thuyền thì bây giờ tuyến đường bêtông hiện đại đã nối Cồn Vành với đất liền giúp giao thông thuận lợi.

du lịch Cồn Vành

 

Vẻ đẹp khác lạ của Cồn Vành

Cồn Vành không sầm uất, náo nhiệt mà yên bình đến kỳ lạ. Sáng sớm, khi bình minh lên, trên bãi biển Cồn Vành từng đoàn tàu thuyền đánh bắt cá cập bờ. Du khách có thể ghé vào một ghe thuyền mua hải sản còn tươi nguyên như cua, tôm, bề bề

du lịch cồn vành

Bề bề rang muối

Những đặc sản của biển này được những người dân làng chài bán với giá rất rẻ so với thị trường. Thú vị hơn du khách có thể ghé vào các lều quán hoang sơ của Cồn Vành nhờ luộc hộ hải sản và thưởng thức trong không khí biển trong lành.

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến Cồn Vành thì hãy đến với Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Cồn Vành để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

 

 

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CỒN VÀNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02