logo


Thuê xe 45 chỗ đi Cô Tô

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Cô Tô chất lượng, uy tín

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Quảng Ninh - Cô Tô
  • Số Km : 320km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH CÔ TÔ

Cung đường đi:

Từ Hà Nội, đi theo đường Nguyễn Văn Cừ đến Long Biên rẽ sang QL5. Đi theo QL5 đến TL188, đi qua cầu An Thái lên TL 388 đi đến QL 18. Đi tiếp QL18 đến An Lập sau đo đi tiếp đến Ngã Tư Quán. Từ đây, tiếp tục đi theo QL18 đến Cái Lân, đi thẳng qua cầu Bãi Cháy/QL18. Tiếp tục đi theo hướng Trần Phú đến Lê Lợi tại Cao Xanh là tới điểm du lịch Cô Tô.

xe 45 chỗ đi Cô Tô

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Cô Tô

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH CÔ TÔ

Bên cạnh vịnh Hạ Long nổi tiếng, Quảng Ninh còn có một điểm đến hấp dẫn hè này: Thiên đường biển đảo Cô Tô, với cát trắng, biển xanh và những hoạt động du lịch vô cùng hấp dẫn. Với nhiều cặp đôi, Cô Tô còn hấp dẫn bởi các trải nghiệm mang đến sự lãng mạn tuyệt đối.

du lịch Cô Tô

Bãi biển Cô Tô rực rỡ vào mùa hạ

Là thiên đường biển đảo, Cô Tô có nhiều đặc sản biển hấp dẫn khiến cho du khách đã thưởng thức một lần là nhớ mãi. Những đặc sản trên đảo rất phong phú và đa dạng có hương vị đặc trưng cho vùng biển nơi đây: mực ống, cầu gai, bào ngư, tu hài, ốc móng tay...

du lịch Cô Tô

Đặc sản cầu gai

Cô Tô không chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc nguyên sơ hữu tình mà còn hấp dẫn du khách bởi nhiều đặc sản quý hiếm, một trong số đó phải kể đến Cầu Gai. Trong nhiều nền ẩm thực, cầu gai là một loại hải sản ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Thông thường, cầu gai được chế biến thành món ăn chủ yếu theo 3 cách ăn sống, nướng nấu cháo.

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch để quên đi cái nắng nóng của mùa hè thì hãy đến với  Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Cô Tô để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CỐ TÔ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02