logo


Thuê xe 45 chỗ đi Cao Bằng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 45 chỗ đi Cao Bằng uy tín, chuyên nghiệp

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Cao Bằng - Hà Nội
  • Số Km :290km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 45 ĐI CAO BẰNG

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội qua Cầu Chương Dương lên đường 5 kéo dài, tiếp tục lên cầu Đông Trù rẽ phải lên Võ Nguyên Giáp. Ra QL 18 đi theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên đi bên trái để đi tiếp sang QL 3. Xe chạy thẳng QL 3 rẽ phải tại quán 99K tiếp tục lên Hoàng Đình Giong đến thành phố Cao Bằng.

xe 45 chỗ đi cao bằng

Hình ảnh xe 45 chỗ đi Cao Bằng

gạch chân

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 45 CHỖ ĐI CAO BẰNG

 Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555

                  Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com

 Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH CAO BẰNG

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh đang chờ bạn khám phá.
 Thác Bản Giốc: được xem là một trong những tặng vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng. Đó là một thác nước cao, hùng vĩ và đẹp vào bậc nhất của Việt Nam. Những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều bậc đá vôi, tạo thành một màn bụi nước trắng xóa. Ngay từ xa, du khách đã có thể nghe thấy tiếng ầm ào của thác vang động cả một vùng rộng lớn. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng sông thành ba luồng nước như ba dải lụa trắng. Vào những ngày hè nắng nóng, không khí ở đây vẫn mát lạnh, mỗi buổi sáng khi ánh mặt trời chiếu qua làn hơi nước tạo thành dải cầu vồng lung linh huyền ảo.
  THÁC BẢN GIỐC

                                                                               Thác Bản Giốc
Hồ núi Thang Hen ở huyện Trà Lĩnh. Nơi đây phong cảnh sơn thuỷ hữu tình với những hàng cây xanh vươn mình trên vách đá cheo leo, soi bóng xuống mặt nước xanh ngát, uốn vòng theo lòng thung lũng mấp mô những mỏm đá ngầm, hàng ngày mực nước ở hồ luôn biến đổi thường dâng lên hoặc giảm xuống.
Ẩm thực:
Khẩu Sli Nà Giàng, một loại bánh đặc sản: Khẩu Sli là một loại bánh đặc sản truyền thống đã có từ lâu và được nhiều người biết đến trên địa bàn xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Bánh Khẩu Sli được chế biến theo công thức cổ truyền, từ các nguyên liệu sẵn có của địa phương như gạo nếp, lạc, đường mật và được sản xuất theo phương pháp thủ công gia truyền với các công đoạn khác nhau, như: đồ xôi, phơi, giã, sấy, sàng, rang.
 
Bánh Trứng kiến Cao Bằng: Cứ vào khoảng tháng 4, tháng 5 hằng năm, bà con dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng lại cùng nhau vào rừng tìm trứng kiến đen về làm bánh Trứng kiến. Bánh Trứng kiến (tiếng Tày gọi là pẻng rày) được làm từ bột nếp, trứng kiến cùng lá non của cây vả. Trứng kiến đen ở rừng Cao Bằng rất mẩy, béo và có hàm lượng đạm cao.

bánh trứng

                                                                      Bánh trứng kiến
 Hương vị Chè Đắng: Thiên nhiên đã ban tặng cho non nước Cao Bằng cây chè đắng, với đặc điểm riêng biệt búp non màu hồng tía. Chè Đắng vừa là chè uống, vừa có tác dụng là dược liệu; uống chè Đắng bạn sẽ được hưởng thức 3 hương vị; vị thơm đặc biệt của chè Đắng, vị hơi đắng và vị ngọt mát đọng lại rất lâu khi bạn thưởng thức nó.
 
                                  Sen Xanh Transport cảm ơn quý khách thuê xe 45 chỗ đi Cao Bằng!
 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02