logo


Những lưu ý khi thuê xe 45 chỗ đi du lịch

Thông tin về xe

Nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội đang tăng rất nhanh, nhất là vào thời điểm ngay sau Tết Âm Lịch, vì đây là thời gian đi lễ rất nhiều. Đặt biệt là nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ, và tình trạng cháy xe 45 chỗ vào dịp này thường xuyên xảy ra.

Vậy làm sao để bạn có thể thuê cho minh được một chiếc xe 45 chỗ chất lượng, tài xế chuyên nghiệp mà giá thuê xe lại phù hợp với túi tiền của mình. Sen Xanh chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những thắc mắc trên và có được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất là việc thuê xe 45 chỗ cho chuyến hành trình của mình.

Trước mỗi chuyến đi thì bạn sẽ thường xuyên có những câu hỏi về một chuyến hành trình như mình phải thuê xe 45 chỗ như thế nào, dòng xe gì, và cần làm gì để có thể có xe tốt, cần chuẩn bị những gì…

Trường hợp mà bạn hay gặp nhất đó là bạn quen được 1 tài xế hoặc là một người bạn hay đi du lịch và bạn sẽ liên hệ hỏi thuê xe khi cần. Nhưng tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp chiếc xe ấy đã bận phục vụ một đoàn khách khác hoặc là không chứa đủ nhóm của bạn nữa. Vậy thì bạn phải làm sao?

Chuyến hành hương của quý khách sẽ được thoải mái hơn với một chiếc xe 45 chỗ loại tốt, và đầy đủ tiện nghi. Để có thể thuê xe 45 chỗ cho gia đình, bạn bè hoặc là cho công ty đi hành hương thì bây giờ không phải là chuyện khó nhưng để có thể thuê chiếc xe với giá tốt, xe chất lượng, một địa chỉ uy tín có dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, xe đời mới, lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận thì sẽ không phải ai cũng biết.

Một kinh nghiệm mà bạn nên lưu ý là khi muốn thuê xe tốt là hãy đặt thuê xe thật sớm, thời gian ít nhất là 1 – 2 tháng trước chuyến đi, hoặc là 3 – 4 tháng nếu như bạn muốn đi hành hương vào tháng Giêng. Vì sao vậy? Vì vệc đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn cho hãng xe có được thời gian sắp xếp và chọn chp bạn một chiếc xe tốt nhất cho đoàn. Rất nhiều khách sẽ có thể do đột xuất hoặc không lên kế hoạch sớm nên gần sát ngày mới tìm xe để thuê, hoặc là đôi lúc tìm thuê xe đi ngay trong ngày dẫn đến sự bị động, thuê phải xe không như ý và đôi khi không còn xe để thuê xe 45 chỗ nếu vào đúng những dịp cao điểm.

Để có được giá tốt và chính xác nhất thì  bạn hãy lên sẵn lịch trình, và thời gian đi là ngày nào, đi bao nhiêu ngày và sau đó liên hệ để hỏi giá. Sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian đi của khách hàng vào đầu tuần hay cuối tuần, vào mùa cao điểm hay mùa thấp điểm… mà giá thuê xe sẽ khác nhau.

Sen Xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe 16... với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để đặt được cho bạn và gia đình một chiếc xe phù hợp nhất.

Địa chỉ. 27 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 04.3247.4692 - 0912.126.555

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02