logo


Điểm cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin về xe

Hiện nay việc đi lại du lịch, lễ hội ngày càng cao nhu cầu đi lại với số lượng người lớn, chính vì thế không thể phụ thuộc vào xe công công được. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16, 29 và thuê xe 45 chỗ là giải phát tốt nhất hiện nay.

 

Điểm cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

 

Để đảm bảo cho quá trình thuê xe tốt nhất dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn như sau :

 

CHUẨN BỊ THỦ TỤC ĐẦY ĐỦ


Hầu hết khi đến thuê xe người thuê xe cần chuẩn bị thủ tục đó là một chứng minh thư nhân dân và một số tiền cọc tỳ thuộc vào loại xe mà khách hàng muốn thuê.


THAM KHẢO KINH NGHIỆM TRƯỚC KHI THUÊ XE DU LỊCH


Bạn cần tìm hiểu xem nơi bạn thuê xe là như thế nào có ai đi trước chỉ cho bạn càng tốt. Sau khi có được địa điểm các bạn có thể tham khảo giá khi thuê cần phải có một người biết về xe đi cùng để đảm bảo rằng trước lhi thuê xe không bị hỏng hóc gì


THỜI ĐIỂM THUÊ XE


Thuê xe vào những ngày binh thường chi phí có thể cạnh tranh khá thấp nhưng nếu ai đan có dự định thuê xe vào dịp lễ tết thì nên chuẩn bị rằng nó sẽ có gia chênh từ 10 đến 20 % bởi dịp này số lượng khách hàng khá đông nên chi phí cũng tăng theo.

 

Xem thêm : Bằng lái xe ô tô hạng E được lái loại xe nào ?

 

Khách hàng thuê xe cần phải hiểu rõ về quá trình thuê xe và các chi phí phát sinh như thế nào. Sau đó người thuê xe có trách nhiệm giải thích và làm hợp đồng rõ ràng và đam bảo cho bạn trong quá trình thuê xe.

 

KIỂM TRA XE – MỘT CÔNG ĐOẠN QUAN TRỌNG


Trước khi thuê xe hành khách cần phải kiểm tra vỏ ngoài và các nội thất trong xe nếu có vấn đề phải báo ngay với chủ xe để xử lý kịp thời. Qúa trình này càng tỉ mỉ càng tốt, người thuê xe không nên bỏ qua một chi tiết nào từ bánh xe, vành bánh, kính chiếu hậu, đèn pha và cả phụ tùng đi kèm, nếu có bởi vì xe ô tô chi phí rất đắt nếu dể lỗi chúng ta sẽ phải mất khoản chi phí không hề nhỏ nên các bạn nên cẩn thận.

 

LÁI THỬ XE

 

Hãy lái thử chiếc xe trước khi thuê để cảm nhận được mọi thứ và thử tất cả xem xe hoạt động tốt không như kiểm tra đèn, xi nhan, thắng, ga có bảo đảm an toàn hay không, nhằm tránh những bất tiện trên đường đi. Ngoài ra, khách hàng cũng cần kiểm tra số km hiện tại và tình trạng xăng


GIÁ THUÊ XE


Còn tùy thuộc vào nhãn hiệu và chất liệu của xe mà bạn muốn thuê. Nhưng hâu hết giá thuê xe sẽ giao động trong khoảng từ  1500.000 – 3000.000 cho 8 tiếng, hoặc 2000.000 – 4000.000/ngày, tùy theo số lượng chỗ ngồi.

Ngoài ra giá thuê xe còn tùy thuộc vào khách hàng muốn , khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe trọn gói có cả tài xế,...

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Công ty dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Sen Xanh là một trong những công ty uy tín lâu năm trong việc cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại Công ty chúng tôi.

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02