logo


Cách đi Bái Đính - Tràng An đơn giản, tiết kiệm nhất

Thông tin về xe

Quần thể danh lam thắng cảnh Bái Đính Tràng An được coi như là một trong những di sản văn hóa, Được thiên nhiên ưu đãi về mọi mặt, Bái Đính - Tràng An ngày càng thu hút được nhiều khách thăm quan từ khắp mọi nơi. Có rất nhiều cách để bạn có thể đến du lịch tại Tràng An nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Thuexe45cho.com - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 45 chỗ sẽ bật mí cho bạn.

 

>>>Điểm cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Đi Tràng An - Bái Đính như thế nào là nhanh nhất?

Thời điểm đẹp nhất mà bạn nên đến Tràng An

 

Thời tiết lý tưởng nhất bạn nên đến Tràng An là vào gần cuối mùa Xuân, khoảng tháng 2-4 hàng năm. Thời gian này tiết trời không lạnh, cũng không nóng. Cây cối vào mùa xuân luôn tươi tốt. Thăm quan chùa Bái ĐÍnh và thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp như mơ của Tràng An lầ trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên. Nhất alf khi thiên nhiên phủ lên mình một màu xanh mướt trong mùa xuân.


Đến Tràng An như thế nào?


Cách 1: Bạn có thể đi xe khách từ Hà Nội lên thành phố Ninh Bình (đi từ các bến xe khách Giáp Bát, Mỹ Đình. Xe chạy hàng ngày, có nhiều giờ khác nhau. ). Bạn nghỉ một đêm ở Ninh Bình, hôm sau đi Tràng An.


Cách 2: Từ Hà Nội – Ninh Bình: Theo Hương cho biết thì Hương đã đi Tàu, điều mà Lâm muốn Hương chú ý là nên chọn chuyến tàu đi không quá muộn tránh ảnh hưởng đến lịch trình chung của chuyến đi.


– Ga Ninh Bình – Chùa Bái Đính (khoảng cách: khoảng 20km): Từ ga Hương có thể lên Chùa Bái Đính bằng xe taxi hoặc xe bus. Nếu đi xe bus, Hương liên hệ bến xe Ninh Bình (cách Ga Ninh Bình có vài trăm mét thôi).
– Chùa Bái Đính – KDL Tràng An (khoảng cách khoảng 5km): đường đi xấu, phương tiện có thể sử dụng để di chuyển là xe taxi hoặc thuê xe (đi 2 người như Hương thì đi taxi là khả thi hơn).


– KDL Tràng An – Nam Định: Từ KDL Tràng An, Hương đi taxi về lại Ninh Bình, rồi từ Ninh Bình đi Nam Định, Hương có thể đi tàu hoặc xe. Tuy nhiên đi tàu thì sẽ bị bất tiện về mặt thời gian (có chuyến mới đi được) nên Hương và bạn có thể đi xe (như đã nói ở trên bến xe Ninh Bình gần Ga Ninh Bình).

 

Cách 3: Bạn có thể đi theo tuyến xe newway 32 Nguyễn Công Trứ, có chuyến đi hàng tuần khứ hồi với giá tương đối phải chăng. Nếu cả gia đình bạn đi đông người, hãy lựa chọn phương án thuê xe to tại các công ty chuyên cung cấp, cho thuê xe 45 chỗ uy tín như Sen Xanh Transport.


Lựa chọn khách sạn khi đến Tràng An: Nếu bạn đi hai ngày và muốn lưu trú, bạn có thể liên hệ quán Thiên Trường ở trên. Quán này cũng có dịch vụ lưu trú giá rẻ và bình dân ở Tràng An. 

Danh lam thắng cảnh ở Tràng An


Du lịch Tràng An, du khách sẽ được tham quan trên những chiếc thuyền nhỏ, mỗi chiếc chở 4 – 5 người. Trên đường đi, ngoài thưởng ngoạn phong cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, du khách sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh như: các ngôi chùa lớn nhỏ, Ao thần, các hang động tự nhiên vô cùng bắt mắt...

Trên đây là cách đi đến Trầng An - Bái Đính đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ mất khoảng từ 3-500k, bạn hoàn toàn có thể tham quan địa danh nổi tiếng này. thuexe45cho.com - đơn vị cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín mách bạn "con đường" lên Bái Đính Tràng An nhanh nhất.

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02