logo


Bỏ tiền tỷ thuê siêu xe đón dâu trong vòng 4 tiếng

Thông tin về xe

Đối với người dân Việt Nam có mức thu nhập trung bình để thuê  xe 45 chỗ,  thuê xe 7 chỗ, 16,29 chỗ đà là một vấn đề cần phải tính toán . Nhưng đối với người thu nhập cao họ sẵn sang bỏ ra số tiền lớn để thuê xe trong vòng vài tiếng đồng hồ

 

Để thuê một chiếc siêu xe  trong vòng vài tiếng người thuê phải mất 1.500-2.000 USD vào mừa cưới thì lại phải đặt trước 1 đến 2 tháng mới có. Anh Định (ở Đồng Tháp) phải trả 2000 USD (hơn 42 triệu đồng) để thuê chiếc xe Rolls Royce Phantom đón dâu ở TP HCM.  Gói thuê xe gồm 1 tài xế, chưa có hoa cưới và không chờ tiệc.

 

Bỏ tiền tỷ thuê siêu xe đón dâu trong vòng 4 tiếng

 

Đặc biệt vào nhiều dịp khách hàng này đã không thuê được xe ưng ý với mình vì có khá nhiều người đến trước. Rút kinh nghiệm, lần này anh làm giao kèo thuê từ 2 tháng trước.

 

Theo anh Đ,xe sẽ bộc lộ thứ hạng của mình trong mắt hai họ. Do đó, số tiền 2000 USD thuê xe trong 4 tiếng rằng không quá đắt để đổi lấy danh dự cho mình.

 

Xem thêm : Điểm cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

 

Để đáp ứng nhu cầu ngoài việc các dịch vụ cho thuê xe 16,29,45 ra  nhiều đơn vị kinh dinh ôtô cũng mở dịch vụ cho thuê siêu xe để tăng thu nhập . Một số nơi còn chi hàng chục tỷ sắm siêu xe,  vừa thỏa màn được đam mê vừa có thể phục vụ khách để kiếm tiền.

Anh A chủ showroom ôtô Thủ Đô ở TP HCM cho biết, trong dịp này a đã đầu tư  thêm 2 chiếc siêu xe để làm dịch vụ cho thuê. Theo bảng giá tại cửa hàng anh Sơn, gói thuê 4 tiếng, chuyển di trong nội ô, 1 tài xế với chiếc Rolls Royce Phantom là 2.000 USD, Lamborghini 1.500 USD. ​Khách đi ngoại tỉnh hoặc quá giờ quy định sẽ phải trả thêm phụ phí, khoảng 500-1.000 USD.

 

 

Chủ của hàng cho biết hầu hết khách thuê xe này phục vụ cho lễ hỏi , cưới xin quay phim hoặc đi diễn. ​Hiệp đồng thuê những loại xe này khá đơn giản. Người thuê sẽ đặt cọc 10-20% giá thuê, sau đó hẹn giờ và điểm đến

 

Đấy là giá mà khách hàng muốn thuê siêu sẻ phải bỏ ra.  Để sử dụng dịch vụ thuê xe 7,16,29 và thuê xe 45 chỗ xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Sen Xanh chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất cho tất cả các ngày.

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02